Nguồn lực

01/01/1970
3631

Công ty TNHH Kỹ nghệ ATA ra đời với mục tiêu đem đến sản phẩm thiết bị may công nghệ cao mang lại hiệu quả cho ngành may mặc nội địa. Để làm tốt điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư và hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả các nguồn nhân lực trong quá trình làm việc.

Với nguồn lực lớn mạnh mẽ và đang trên đà phát triển không ngừng, ATA đang dần dần tạo cho mình một hướng đi riêng mang tính đột phá về chất lượng sản phẩm cung cấp nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, khẳng định vị thế dẫn đầu của công ty trong xu hướng phát triển các thiết bị may công nghệ thông tin hiện nay.

Về cơ hội

Nắm bắt xu hướng hiện nay về chuyển địa điểm sản xuất hàng dệt may từ các nước phát triển như Đài Loan, Hàn Quốc và thậm chí từ Trung Quốc đến các nước đang phát triển ở Đông Nam Á trong đó có Việt Nam sẽ mở ra cơ hội thu hút nguồn vốn, công nghệ, kinh nghiệm quản lý để phát triển ngành công nghiệp dệt may. Bên cạnh đó khả năng tiếp cận thị trường được tăng cao khi Việt Nam ký kết các FTA như: FTA Việt Nam – Hàn Quốc, FTA Việt Nam – Liên minh kinh tế Á – Âu, FTA Việt Nam – EU, TPP…

Về nguồn lực tài sản

ATA là doanh nghiệp được tổ chức tốt, có quy mô lớn, có nhiều kinh nghiệm trong việc xuất - nhập khẩu cũng như có thể tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý và xã hội. Bên cạnh đó chúng tôi còn có mối quan hệ chặt chẽ và ổn định với rất nhiều nhà nhập khẩu và bán lẻ trên thế giới nhằm tìm kiếm, lựa chọn và cập nhật những thiết bị công nghệ may hiện đại nhất, kịp thời cung cứng cho các doanh nghệp  may mặc có nhu cầu tiên phong trong ngành dệt may, tạo lập vị thế trong lĩnh vực dệt may trong nước và Quốc tế.

Về nguồn nhân lực

Với nguồn nhân công dồi dào và giá rẻ, tay nghề caocác công ty dệt may Việt Nam có thể sản xuất các sản phẩm dệt may chất lượng cao.
Với tâm niệm tìm tòi những nguồn nhân lực trẻ, giàu tính sáng tạo, khả năng đóng góp và kinh nghiệm phong phú. Những con người của Công ty TNHH Kỹ nghệ ATA có đầy đủ cả trí và lực phục vụ khách hàng tốt nhất, đưa công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Vì vậy khi bạn đến với chúng tôi, ắt hẳn sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết năng động, sôi nổi, hết mình trong công việc, luôn đặt yếu tố sự thành công của khách hàng lên hàng đầu.